Kaity Nguyễn ‘lấn sân’ ca hát, chuẩn bị sẵn tinh thần nghe phản hồi trái chiều

  • 17-11-2019

Là diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Việt sau 2 phim điện ảnh đình đám là Em chưa 18Hồn papa da con gái, Kaity Nguyễn quyết định “lấn sân” ca hát khi ra mắt MV Nếu anh không phiền. Trong ca khúc này có đoạn rạp do Soho thể hiện để mang đến màu sắc khác biệt.

Đóng cặp cùng Yura Po – một người mẫu Nga, Kaity Nguyễn gây bất ngờ cho khán giả vì hình ảnh gợi cảm. MV là câu chuyện về cuộc sống của một cô gái độc thân, vô tình gặp được đúng chàng trai mình yêu như từ trong phim bước ra. Bên cạnh đó, Trang Hý và Trịnh Thảo cũng góp mặt, hỗ trợ cô bạn thân thiết của mình trong sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Kaity Nguyen ‘lan san’ ca hat, chuan bi san tinh than nghe phan hoi trai chieu hinh anh 1

Kaity Nguyễn.

Chia sẻ về quyết định “lấn sân” ca hát, Kaity Nguyễn thẳng thắn: “Với Kaity, diễn xuất hiện tại vẫn là niềm đam mê chính yếu. Tuy nhiên, do muốn trải nghiệm ở lĩnh vực ca hát, Kaity quyết định thực hiện dự án này như một món quà để dành tặng tuổi trẻ. Ngoài vai trò ca sĩ, Kaity cũng tập tành sản xuất về khâu sáng tạo cho kịch bản MV.

Vì vậy, dù chỉ là sản phẩm thử sức, Kaity tin nếu làm có tâm và nghiêm túc, khán giả vẫn sẽ đón nhận mình và Kaity cũng chuẩn bị tinh thần bị chê, vì có khen có chê mới biết bản thân được và chưa được cái gì để cải thiện cho dự án sau” – nữ diễn viên chia sẻ.

Do đó, Kaity Nguyễn đang chờ đợi phản ứng từ khán giả. Nếu có phản hồi tích cực, cô sẽ cho ra mắt thêm vài sản phẩm nữa trong tương lai.

Kaity Nguyen ‘lan san’ ca hat, chuan bi san tinh than nghe phan hoi trai chieu hinh anh 2

 

Vài năm trở lại đây, showbiz Việt có không ít diễn viên “lấn sân” ca hát như Chi Pu, Quang Trung… và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, khán giả ngày càng khó tính nên quyết định chuyển hướng của Kaity Nguyễn cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Chu Nguyên